Nồi nấu phở giá bao nhiêu rẻ nhất?

Sản phẩm nồi nấu phở giá bao nhiêu và nên mua nồi nấu phở ở đâu để có mức giá tốt nhất.

Ngày đăng: 04-09-2018

455 lượt xem

Sản phẩm nồi nấu phở giá bao nhiêu và nên mua nồi nấu phở ở đâu để có mức giá tốt nhất.

Khi bắt đầu kinh doanh một quán ăn thì việc đầu tiên phải cân nhắc việc đầu tư mua sắm trang thiết bị ở đâu để có giá tốt nhất, số vốn đầu tư lúc đầu sẽ ít nhất và thời gian thu hồi vốn đầu tư nhanh nhất. Quyết định mở một quán phở việc đầu tiên cần làm là tìm hiểu địa chỉ bán nồi nấu phở và nồi nấu phở giá bao nhiêu thì là rẻ nhất.

Nồi nấu phở giá bao nhiêu?

Mức giá của nồi nấu phở phụ thuộc vào nồi nấu phở được sản xuất ở đâu, trong nước hay là ở Trung Quốc, dung tích của nồi nấu phở lớn hay bé, và mẫu mã có nồi nấu phở: có sọt hay không có sọt, có xe đẩy hay nồi cố định.

Nồi nấu phở có rất nhiều thể tích đáp ứng nhu cầu của các quán ăn, nhà hàng cần nồi to hay bé. Các mẫu nồi bé có dung tích 25 lít, 50 lít, 60 lít giá dao động từ 3.000.000 đồng đến 4.500.000 đồng. Các mẫu nồi lớn có dung tích từ 80 lít đến 150 lít thì sẽ có mức giá từ 5.400.000 đồng đến hơn 10.000.000 đồng. Còn các mẫu nồi có kích thước đại 200 lít, 300 lít, 400 lít, 500 lít thì phải đặt hàng trước và có giá từ 13.000.000 đồng đến hơn 20.000.000 đồng.

noi-nau-pho-gia-bao-nhieu1.png

Nồi nấu phở giá bao nhiêu

Các mẫu nồi nấu phở có xuất xứ từ Trung Quốc thì có giá rẻ hơn các mẫu nồi nấu phở sản xuất trong nước từ 1 đến 2 triệu đồng tuy nhiên chất lượng thì sẽ không được đảm bảo như các mẫu nồi sản xuất trong nước. Các quán ăn có thể đặt riêng các mẫu nồi như nồi có xe đẩy để tiện lợi di chuyển nồi, nồi có sọt nhúng bánh,… đáp ứng nhu cầu riêng của từng quán.

Nên mua nồi nấu phở ở đâu giá tốt nhất?

Có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm nồi nấu phở với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, giá bán của từng cơ sở cũng khác nhau. Nên việc tìm được địa chỉ bán các sản phẩm chất lượng đi đôi với giá tiền là rất quan trọng nếu không có thể mua phải sản phẩm nồi nấu phở chất lượng kém nhưng giá lại đắt. Khi đã xác định mua sản phẩm nồi nấu phở để dùng kinh doanh lâu dài thì tuyệt đối không nên ham rẻ chọn cơ sở không uy tín, dùng nhanh hỏng.

noi-nau-pho-gia-bao-nhieu2.jpg

Nồi nấu phở giá bao nhiêu

Các bạn hãy lựa chọn http://beptrinh.com để có thể mua được sản phẩm nồi nấu phở chất lượng tốt, được các nhân viên tư vấn trả lời cụ thể câu hỏi nồi nấu phở giá bao nhiêu để có quyết định chính xác khi mua hàng.

 


Nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm tại

Công ty TNHH TM và DV Bếp Trịnh

HOTLINE: 0977.58.07.07

 

CN: 459 XVNT, P.26, Q.BT, Tp.HCM.

Email: lephuocngoc@gmail.com

    kdtrinhle@gmail.com

Website: www.beptrinh.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha